Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trung Tâm GDNN - GDTX Huyện Mỏ Cày Nam

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Videos Videos

Tất cả videos
Đổi Mới Phương Pháp Cho Kì Thi THPT Quốc Gia - Tuyển Sinh ĐH - CĐ(15-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 2223

Chi tiết tin

CV số 1718_VP V/v tổ chức tuyên truyền Lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về thực hiện nghiêm và có kết quả Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ
27/07/2021

Thực hiện Công văn số 4297/UBND-KGVX ngày 25 tháng 7 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức tuyên truyền Lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về thực hiện nghiêm và có kết quả Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 2538/CV- BCĐ ngày 25 tháng 7 năm 2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh về thông báo ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Ngọc Tam, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp Thường trực BCĐ ngày 24 tháng 7 năm 2021; Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện những nội dung sau:
1. Tổ chức tuyên truyền đến tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh Lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy “Toàn đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh Bến Tre quyết tâm thực hiện nghiêm và có kết quả Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ”.
(Đính kèm Lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy)
2. Tiếp tục chỉ đạo trong toàn đơn vị chấp hành nghiêm các quy định của chính quyền địa phương, các khuyến cáo của cơ quan y tế; thực hiện tốt nguyên tắc 5K, hạn chế tối đa việc di chuyển ra khỏi địa phương nơi cư trú, khai báo y tế trung thực.
3. Tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ quản lý, giáo viên và người lao động trong đơn vị hiểu biết về lợi ích, hiệu quả của chiến dịch để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng.
4. Phối hợp, hỗ trợ cơ quan y tế địa phương thực hiện các hoạt động trong kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19; lập danh sách đối tượng tiêm vắc xin phòng Covid-19 thuộc quản lý của đơn vị theo hướng dẫn của cơ quan Y tế khi có yêu cầu.

Xem Lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy ở đây.

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết