Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trung Tâm GDNN - GDTX Huyện Mỏ Cày Nam

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Videos Videos

Tất cả videos
Đổi Mới Phương Pháp Cho Kì Thi THPT Quốc Gia - Tuyển Sinh ĐH - CĐ(15-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 2808

Chi tiết tin

Thư chúc mừng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre gửi ngành Giáo dục nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)
22/11/2021

Thân gửi: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục tỉnh Bến Tre.

Với truyền thống“tôn sư trọng đạo", tháng 11 hàng năm là dịp để cả nước bày tỏ lòng tri ân, sự tôn kính đối với đội ngũ thầy giáo, cô giáo, những người đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người, hết mình vì thế hệ tương lai của đất nước.
Trong năm học vừa qua, toàn ngành Giáo dục tỉnh nhà đã có nhiều cố gắng, sáng tạo để đối mới công tác quản lý, phương pháp dạy và học; nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, nhất là dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Kết quả học sinh tốt nghiệp trung học phố thông năm 2021 đạt 99,21%; tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng, học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi quốc gia tăng cao so với các năm trước,... Những kết quả đó chính là sự quan tâm, cống hiến đầy tâm huyết và sự tận tụy hết lòng“vì học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và người lao động ngành Giáo dục, cùng với sự phối hợp, giúp đỡ hiệu quả của các ngành, các địa phương, các bậc phụ huynh học sinh và sự chung tay của toàn xã hội. Những thành tích đã đạt được khẳng định sự quyết tâm của toàn ngành, đặc biệt là của đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và người lao động đối với sự phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Chi tiết xem ở đây.

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết